26/04/2017

DẠ TIỆC “ONCE UPON A PROM”

sm

ĐỪNG BAO GIỜ đến “Once Upon A Prom” vào NGÀY 26 THÁNG 5 này nhé !? Nhớ là ĐỪNG BAO GIỜ đấy!

Vì chắc chắn đầu óc bạn sẽ THƯ GIÃN, THOẢI MÁI cực kì sau khi trải qua kì thi cuối kì căng thẳng, bạn sẽ chẳng còn muốn học hành gì ngay từ bây giờ đâuuuu mà chỉ háo hức chờ ngày PROM tới.

Vì đi prom bạn sẽ được MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ với các sinh viên đến từ CIC, KHOA THƯƠNG MẠI, KHOA MARKETING, và nhiều trường khác nữa, chắc là sẽ mệt mỏi nhiều lắm vì được làm quen với các bạn đẹp trai xinh gái.

Vì sợ hãi nhiều khi bản thân sẽ XINH ĐẸP XUẤT SẮC như công chúa, hoàng tử trong SẢNH GALA CENTER sang chảnh, không gian cổ tích huyền ảo, rồi lại còn có cơ hội TÌM KIẾM TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC cho mình tại đây, yêu mệt tim, nhỉ??? Rồi lại cùng người yêu, bạn bè CHỤP HÌNH VỚI PHOTOBOOTH độc đáo, cưng quá chịu sao cho thấu?!

Vì lo lắng sẽ tăng cân sau TIỆC BUFFET HƠN 20 MÓN như một quý’s tộc’s thực sự mà chúng mình chiêu đãi cho prom kì này.

Vì quẩy quá nhiều quá nhiệt mất đẹp trước các giai điệu từ nhẹ nhàng cho đến EDM sôi động của DANCETEAM ĐẾN TỪ KHOA THƯƠNG MẠI và đặc biệt là các DJ CỰC ĐẸP TRAI, CỰC CHẤT LƯỢNG.

CHƯA KỂ ĐẾN CÒN NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ KHÁC NỮA…

Đấy rồi, sau khi 800 cái vì, các bạn có còn dám đến Prom của chúng mình nữa hay khônggg??? Bạn có dám biến tất cả những cảnh phim cổ tích lãng mạn bạn đã xem thời còn bé thành hiện thực trước mắt hay không??? Bạn có dám viết tiếp câu chuyện cổ tích cho riêng mình hay không? CHÚNG MÌNH CHỜ CÁC BẠN!!!

Đi nhiệm màu LIÊN QUAN